ĐỒ CHƠI THƯƠNG HIỆU MỸ - AN TOÀN - SÁNG TẠO - GIÁ TỐT
NHỮNG ĐỒ CHƠI PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ CHO TRẺ TỪ 3 - 7 TUỔI AN TOÀN VÀ GIÁ TỐT NHẤT

NHỮNG ĐỒ CHƠI PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ CHO TRẺ TỪ 3 - 7 TUỔI AN TOÀN VÀ GIÁ TỐT NHẤT

Giang MKT
Th 3 07/05/2024 8 phút đọc
Nội dung bài viết

Những đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ là các đồ chơi được thiết kế đặc biệt để khuyến khích sự phát triển của trí tuệ, khả năng tư duy, logic, sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề của trẻ em. Các loại đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ thường bao gồm các trò chơi logic, câu đố, xếp hình, trò chơi giáo dục và đồ chơi khoa học.

Mẹo chọn mua những đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ sau đây ba mẹ nên tham khảo ngay!

4 mẹo chọn mua những đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ chất lượng 

Dưới đây là 4 mẹo chọn mua những đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ ba mẹ hãy lưu lại để biết thêm thông tin hữu ích này nhé! 

Xem xét độ tuổi và sở thích của trẻ 

Những đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ thường được thiết kế  phù hợp với một độ tuổi cụ thể. Vì vậy ba mẹ hãy chọn đồ chơi phù hợp với độ tuổi và sở thích của trẻ để có sự thu hút và tương tác tốt nhất.

Kiểm tra mục tiêu giáo dục

Xem xét mục tiêu giáo dục bạn muốn đạt được cho trẻ thông qua việc chơi những đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ. Các đồ chơi có thể tập trung vào các kỹ năng như giải quyết vấn đề, kỹ năng toán học, ngôn ngữ, khoa học, hoặc tư duy không gian.

Chọn những đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ có tính tương tác cao

Những đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ có thể giúp bé tương tác và thử nghiệm sẽ tạo ra những trải nghiệm học hỏi tốt nhất. Các đồ chơi như xây dựng, trò chơi trí tuệ, và các câu đố thường khuyến khích trẻ tham gia và tương tác nhiều.

Đảm bảo tính an toàn, chất lượng 

Luôn chọn những đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ an toàn, hãy chọn đồ chơi được làm từ vật liệu an toàn và tuân thủ cũng như lựa chọn những đồ chơi thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo tính an toàn cho trẻ em.

3 Lợi ích khi mua những đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ

Ba mẹ cùng tham khảo những lợi ích ngay dưới đây! 

Kích thích sự sáng tạo cho trẻ

Những đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ sẽ kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng của trẻ thông qua việc xây dựng, tạo hình hoặc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật.

Phát triển trí thông minh logic

Những đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ sẽ khuyến khích bé suy luận, phân tích, và giải quyết vấn đề trong cuộc sống hàng ngày của bé. Giúp bé học cách tự đặt ra mục tiêu và lập kế hoạch. Đồng thời, khi bé gặp vấn đề, ba mẹ hãy giúp bé phân tích và tìm ra các giải pháp logic thay vì giải quyết hoặc cung cấp câu trả lời ngay lập tức.

Rèn luyện cho bé tính kiên nhẫn khi chơi

Tạo thói quen giúp bé kiên trì và nhẫn nại hoàn thành mục tiêu, chịu khó nghiên cứu và tìm hiểu trước khi làm. Kèm theo đó, những đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ sẽ giúp trẻ quản lý được cảm xúc của bản thân khi gặp phải thất bại sẽ giữ được tinh thần kiên nhẫn trong mọi tình huống.

Những đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ phù hợp cho từng lứa tuổi từ 3 đến 7 tuổi

Ba mẹ nên tham khảo ngay những đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ sau đây để phù hợp với lứa tuổi của con nhé! 

Những đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi

Đồ chơi ToonyKids bộ tranh xếp nút

Bộ đồ chơi Tranh xếp nút là bộ đồ chơi lắp ghép thông minh gồm các tranh nút nhiều màu sắc và bảng lắp ghép.

Một trong những đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ nhằm giúp phát triển trí thông minh logic thông qua việc lắp ghép các chi tiết thành bức tranh hoàn chỉnh, khả năng suy luận và giải quyết vấn đề. Rèn luyện cho bé tính kiên nhẫn khi chơi, để bé kiên trì và nhẫn nại hoàn thành mục tiêu, chịu khó nghiên cực và tìm hiểu trước khi làm. Phát huy trí tưởng tượng và liên tưởng thông qua việc lắp ghép tranh nút cho bé trí thông minh không gian và hình học tốt hơn.

Bộ lắp ráp học và chơi cùng Gấu sáng tạo cho trẻ 

Ăn uống khỏe mạnh cùng đồ chơi giáo dục trẻ em gấu Teddy sử dụng đồ chơi xếp hình ToonyKids để lên thực đơn lành mạnh cùng chú gấu Teddy dễ thương và khám phá nguồn gốc của thực phẩm. Những đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ là điều lý tưởng để bé cùng gia đình và bạn bè có thể mang đi chơi ở mọi nơi thỏa thích.

Bộ lắp ráp học và chơi cùng gấu là 1 trong những đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ bao gồm: Chú gấu bông, 28 khối xếp hình, món ăn ngộ nghĩnh và các bước vệ sinh cá nhân, đồ chơi học tập cho bé và sách dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe nhiều màu sắc được thiết kế bắt mắt. 

Những đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ từ 5 đến 7 tuổi

Đồ chơi ToonyKids bộ xe hơi lắp ráp sáng tạo theo chủ đề

Bộ xe hơi lắp ráp sáng tạo theo chủ đề là 1 trong những đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ sử dụng các khối đồ chơi để bé xây dựng những chiếc đồ chơi yêu thích và khám phá chức năng của chúng.

Bộ đồ chơi này bao gồm 34 khối cho bé xếp 4 phương tiện như: xe cấp cứu, xe chở nhiên liệu, xe đua và máy bay, 4 tấm sticker trang trí xe, 2 thân xe, trò chơi giải đố 4 con vật. 

Bộ đồ chơi Caro bảng đứng sáng tạo cho trẻ

Bộ đồ chơi Caro bảng đứng là 1 trong những đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ năng động thử thách thả cờ rô theo hàng dọc, chéo, ngang, rèn luyện cho bé tính kiên nhẫn và khéo léo. Bộ đồ chơi caro bảng đứng sáng tạo cho trẻ bao gồm: 1 bàn chơi, chân đứng và 21 quân cờ xanh và đỏ...

ToonyKids - Đồ chơi thương hiệu Mỹ an toàn, giá tốt dành cho các bé!

ToonyKids là một thương hiệu đồ chơi Mỹ với cam kết cung cấp các sản phẩm an toàn và giá cả phải chăng. Với sứ mệnh cùng trẻ em Việt Nam vui chơi để sáng tạo, ToonyKids không chỉ là nhà sản xuất đồ chơi mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các gia đình trên khắp thế giới.

Những đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ ToonyKids được thiết kế và sản xuất với tiêu chuẩn cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ em. Chất liệu được sử dụng chủ yếu là nhựa không độc hại và các vật liệu tự nhiên, đảm bảo không gây hại cho sức khỏe và môi trường. Đồ chơi của ToonyKids cũng được kiểm định chất lượng chặt chẽ, đảm bảo tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn an toàn của cơ quan quản lý.

Điểm nổi bật của ToonyKids là sự đa dạng và phong phú của sản phẩm. Từ những đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ từ sáng tạo đến các trò chơi ngoài trời, từ đồ chơi kỹ năng tay mắt đến các đồ chơi giảm căng thẳng, stress cho các bé. ToonyKids mang đến cho các bé một thế giới sáng tạo và vui vẻ. 

Những đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ ToonyKids còn là công cụ hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Đặc biệt, với các khối lắp ráp,Tangram, ToonyKids giúp bé sáng tạo trong cách chơi, phát triển kỹ năng lắp ráp, tư duy logic và giải quyết các vấn đề, hình thành các kỹ năng qua trọng cho sự thành công trong cuộc sống.

Với cam kết về giá cả phải chăng, những đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Không chỉ đem lại giá trị về mặt giáo dục và giải trí, mà còn giúp các bậc phụ huynh yên tâm về sự an toàn và tính phù hợp với túi tiền của sản phẩm. Đồ chơi của ToonyKids không chỉ làm hài lòng trẻ em mà còn làm hài lòng cả gia đình.

DANH SÁCH NHỮNG MÓN ĐỒ CHƠI SÁNG TẠO ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

DANH SÁCH NHỮNG MÓN ĐỒ CHƠI SÁNG TẠO ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Th 3 07/05/2024 7 phút đọc

Đồ chơi sáng tạo cho trẻ là những món đồ chơi sáng tạo giúp trẻ phát triển khả năng sáng tạo, tư duy, giải quyết vấn... Đọc tiếp

KHÁM PHÁ CÁCH LÀM ĐỒ CHƠI SÁNG TẠO CHO BÉ TỪ NHỰA TÁI CHẾ

KHÁM PHÁ CÁCH LÀM ĐỒ CHƠI SÁNG TẠO CHO BÉ TỪ NHỰA TÁI CHẾ

Th 2 29/04/2024 8 phút đọc

Tái chế là quá trình chuyển đổi các vật liệu đã sử dụng thành các sản phẩm mới hoặc tái sử dụng chúng để giảm thiểu... Đọc tiếp

TOP 3 ĐỒ CHƠI SÁNG TẠO CHO BÉ 2 TUỔI ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

TOP 3 ĐỒ CHƠI SÁNG TẠO CHO BÉ 2 TUỔI ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Th 6 26/04/2024 7 phút đọc

Khi bé được 2 tuổi sẽ bắt đầu phát triển khả năng trí tuệ và tính cách, hiểu biết nhiều hơn về màu sắc, hình dạng... Đọc tiếp

KHÁM PHÁ 5 MÓN ĐỒ CHƠI SÁNG TẠO CHO BÉ 4 TUỔI PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH

KHÁM PHÁ 5 MÓN ĐỒ CHƠI SÁNG TẠO CHO BÉ 4 TUỔI PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH

Th 3 23/04/2024 12 phút đọc

Khi bé lên 4 tuổi là thời điểm quan trọng với nhiều dấu hiệu phát triển đáng chú ý. Đây là giai đoạn bé bắt đầu... Đọc tiếp

Nội dung bài viết